Cao Thái Sơn bị nghi phẫu thuật chuyển giới

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới tính đang là đề tài được bàn tán xôn xao khi những hình ảnh trên bàn mổ được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Cao Thái Sơn bên các ống máu xét nghiệm

Cao Thái Sơn bên các ống máu xét nghiệm

Tin đồn Cao Thái Sơn chuyển giới xuất hiện sau khi nam ca sĩ Anh sai rồi đưa những hình ảnh mình trên bàn mổ ở Mỹ lên trang cá nhân. Rất nhiều người đồn đoán rằng Cao Thái Sơn đang phẫu thuật chuyển giới để nối gót Lâm Chí Khanh.

Hình ảnh Cao Thái Sơn phẫu thuật được chia sẻ trên trang cá nhân:

cao-thai-son-phau-thuat cao-thai-son-phau-thuat2 cao-thai-son-phau-thuat3 cao-thai-son-phau-thuat4

Sau khi Cao Thái Sơn chia sẻ ảnh phẫu thuật đã ngay lập tức nhận được vô số sự quan tâm của dân mạng, nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ vì phải vào phòng mổ hơn nữa lại một thân một mình nơi đất khách quê người, một số khác lại cho rằng, đây chỉ là hình ảnh trong MV mới nào đó của anh chàng lắm chiêu, một số khác lại cho rằng nam ca sĩ đi nâng ngực…

Tuy nhiên, nổi trội hơn cả là một bộ phận không nhỏ dân mạng lại khẳng định rằng, Cao Thái Sơn đang lên bàn mổ để phẫu thuật chuyển giới như cách mà Lâm Chi Khanh đã làm.

cao-thai-son-phau-thuat5 cao-thai-son-phau-thuat6 cao-thai-son-phau-thuat7

 Những bình luận trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn

Trước giờ, Cao Thái Sơn là một trong những ca sĩ hiếm hoi của Vpop sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội và anh cũng là ca sĩ hiếm hoi tận dụng được lợi thế này để hâm nóng tên tuổi một cách thường xuyên nhất.

Bất cứ khi nào chuẩn bị ra mắt một dự án âm nhạc nào đó, Cao Thái Sơn cũng luôn biết cách Pr bản thân bằng những scandal lớn nhỏ khác nhau và tất nhiên, với “độ hot” của mình, anh chàng chuẩn men luôn thu hút được một số lượng fan quan tâm nhất định và thậm chí còn lấy đi của báo giới nhiều giấy mực.

Tuy nhiên, khi tất cả những sự việc liên quan đều có chung một mấu chốt thì nhiều người lại nghĩ ngay đến việc chẳng thể tin được Cao Thái Sơn nói gì mà chỉ có thể nhìn vào những việc anh ấy làm. Và tất nhiên, việc nằm viện cũng không thoát khỏi những nghi án liên quan đến Pr.

Chẳng biết sự việc Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới có thật hay không? Những nếu đúng như vậy thì tên tuổi của anh sẽ rất hot trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ đợi ngày anh ấy tái xuất để biết được sự thật đằng sau ca phẫu thuật này nhé.

Theo Tinmoi.vn (Nguồn VSao)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>