Kim Tan là ai mà chị em mê mẩn vậy?

Kim Tan là ai mà trong thời gian gần đây trở thành chủ đề bàn tán của nhiều chị em mê phim Hàn Quốc vậy?

Kim Tan là một vai diễn của Lee Min Ho trong Phim những người thừa kế. Hãy cùng tìm hiểu một chút về anh chàng này và trào lưu fan cuồng Kim Tan trong thời gian qua nhé!

KIM TAN LÀ AI?

Kim Tan Lee Min Ho

Kim Tan Lee Min Ho

Kim Tan là con trai của cô vợ lẽ ông chủ tập đoàn Jeguk, Kim Tan có cuộc sống không vui vẻ. Cậu là học sinh cá biệt và là kẻ nổi loạn nhất trường trung học. Cậu có đến hai người mẹ, nhưng người mẹ ruột lại không có tên trong hộ khẩu gia đình. Kim Tan có anh trai, nhưng người anh ấy đối xử với cậu lạnh lùng không khác người ngoài.

kim-tan

Sau 3 năm sống như đi đày ở Mỹ, Kim Tan trở về vì muốn chứng minh cho mọi người thấy mình đã lớn nhưng mọi việc dường như luôn chống lại cậu. Lần trở về này, cậu đã gặp phải một đối thủ, vốn là bạn thân ở trường. Chàng trai ấy còn rắp tâm “cướp” lấy trái tim cô gái cậu yêu. Anh trai vẫn lạnh lùng, còn người mẹ ruột tiếp tục sống với đời vợ lẽ.

Không chịu khuất phục, Kim Tan tìm mọi cách để mẹ được công nhận, dù ăn tát của cha. Cậu đòi từ hôn và tìm mọi cách chứng minh cho cô gái mình yêu mối tình chân thành nhất từ trái tim. Kim Tan là minh chứng cho một đứa con ngoài giá thú không chịu chấp nhận số phận.

Kim Tan và trào lưu fan cuồng ở Việt Nam:

Trong thời gian tìm hiểu Kim Tan là ai giaitri102.com cũng chứng kiến sự hâm mộ vai diễn này của Lee Min Ho ở giới trẻ. Hãy xem video dưới đây để thấy chị em hâm mộ anh chàng này thế nào:

Ngoài ra, cơn sốt Kim Tan còn là bởi ngay sau khi có sự hâm mộ cuồng nhiệt thì cư dân mạng vui tính đã dùng hình ảnh Kim Tan để liên tục cho ra những bức ảnh chế:

anh-che-kim-tan-2 anh-che-kim-tan-3 anh-che-kim-tan-4 anh-che-kim-tan-8

Ngoài ra, còn có video giải thích Kim Tan là ai theo cách siêu hài hước:

Tóm lại, Kim Tan là một vai diễn của Lee Min Ho nhưng qua sự hâm mộ và trào lưu chế của cư dân mạng nên đã trở thành cơn sốt trong thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>