Những bài hát hay nhất về tình bạn bằng tiếng Anh

Những bài hát bằng tiếng Anh hay nhất về tình bạn đã ghi dấu trong ký ức của người nghe nhạc qua nhiều thế hệ.

cam on tinh ban

Cám ơn bạn đã ở bên tôi

Bạn viết trong seri về tình bạn:

Ảnh đẹp về tình bạn

Nhạc trẻ hay về tình bạn

Nhạc trữ tình hay về tình bạn

Và bây giờ, chúng ta cùng thưởng thức những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình bạn!

Nhạc tiếng Anh hay về tình bạn sẽ giới thiệu cũng như giải thích cùng bạn ý nghĩa của những ca khúc viết về bạn bè này.

Graduation (Friend Forever) – Vitamin C

Đã trở thành một bản “mùa hè ca” hay nhất về tình bạn của nhiều thế hệ học sinh “Graduation (Friend Forever)” củaVitamin C là một ca khúc không thể thiếu trong playlist những bài hát hay nhất về tình bạn, đặc biệt là của các bạn học sinh sắp rời ghế nhà trường. Hôm nay, tôi và bạn vẫn còn nơi đây vẫn còn được cười nói vui vẻ cùng nhau. Nhưng rồi khi thời gian trôi qua chúng ta trưởng thành. Mỗi người đều mải mê sải bước trên những hành trình riêng. Dù vậy thì một lúc nào đó xin hãy nhớ về những năm tháng tuyệt vời nhất và hãy trở về cùng những hồi ức đẹp mà ta đã có cùng nhau.

A shoulder to cry on – Tommy Page

Cuộc sống luôn đầy rẫy những thăng trầm, đôi khi nó khiến bạn suy sụp và mất hết niềm tin. Những lúc như vậy xin hãy chia sẻ cùng tôi. Tôi sẽ là bờ vai để bạn tựa vào để khóc. Sẽ là người lắng nghe tất cả mọi tâm sự của bạn. Và hãy nhớ rằng dù cho cả thế giới này bỏ mặc bạn thì tôi vẫn sẽ luôn bên cạnh bạn. Phần lời đầy ý nghĩa cộng với giai điệu đẹp đã khiến ca khúc phát hành năm 1988 này của Tommy Page luôn là một trong những bài hát hay nhất về tình bạn bằng tiếng Anh được yêu mến và tồn tại mãi trong lòng người nghe.

True Friend – Miley Cyrus

Như thế nào mới là một người bạn thực sự? Biết quan tâm lo lắng chăm sóc nhau, nghĩ ra hàng triệu cách để luôn khiến bạn mình cười, hay chỉ đơn giản là có mặt ngay lập tức khi bạn mình cần… Nếu bạn thực sự muốn biết cách để trở thành một BFF thì hãy để Miley Cyrus cùng ca khúc True friend giúp bạn.

Viva Forever – Spice Girls

Tôi và bạn cùng tình bạn hồn nhiên thuở bé, chúng ta bên nhau mơ mộng về một thế giới lung linh sắc màu sau này khi lớn lên. Những lời hứa được khắc ghi, từng kỷ niệm đã in dấu. Một tình bạn bất diệt và vĩnh cửu như ánh dương. Tràn ngập cảm xúc và những hồi ức đẹp về tình bạn “Viva forever” luôn ở trong trái tim của nhiều thế hệ nghe nhạc và trở thành một trong những ca khúc bất hủ về tình bạn.

Umbrella – Rihanna feat Jay Z

Vào năm 2007 Rihanna đã khiến hàng triệu người hâm mộ đứng ngồi không yên cùng single “Umbrella”. Là một ca khúc cực hay và ý nghĩa về tình bạn với hình ảnh ẩn dụ của cây dù tượng trưng cho sự chở che. Ngay sau khi ra mắt “Umbrella” đã nhanh chóng trở thành hit và là một bản “tình bạn ca” của rất nhiều người nghe nhạc lúc bấy giờ.

Count on me – Bruno Mars

Tôi sẽ hét lên thật to với cả thế giới này để tìm ra bạn khi bạn đang bị nhấn chìm bởi đại dương của những nỗi tuyệt vọng. Tôi sẽ hát một khúc ca để xoa dịu và đưa bạn vào giấc ngủ. Bạn chỉ cần đếm 1,2,3 và tôi sẽ có mặt. Tình bạn đối với Bruno Mars chỉ đơn giản là sự có mặt của người bạn kia khi bản thân mình gặp phải khó khăn và cần chia sẻ . Chính ý nghĩa mộc mạc ấy đã tạo nên cái hay của bài hát về tình bạn này!

The gift of a friend – Demi Lovato

Là soundtrack của bộ phim “Twinkle Bell”, “The gift of a friend” cũng mang nhiều thông điệp đẹp và ý nghĩa. Đôi lúc bạn nghĩ rằng chỉ một mình bản thân bạn là đủ, bởi những hoài bảo mà bạn đang theo đuổi chỉ bạn mới thực hiện được. Thật dễ dàng để nghĩ bạn sẽ chẳng cần đến bất cứ sự giúp đỡ từ ai. Nhưng khi bạn bước đi những bước đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ thì bạn mới nhận ra là nó khó khăn biết nhường nào.Và một người bạn bên cạnh sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn thêm vững tin, để đương đầu với những trở ngại đó.

Best Friend – ToyBox

Đôi khi chỉ đơn giản là cảm giác hãnh diện với người khác về người bạn tuyệt vời của mình .“Đó là một người bạn tuyệt vời nhất của tôi trong số những người tuyệt vời nhất. Bạn nên có một người bạn như vậy giống như tôi đi nhé…”

Reach – Sclub7

Một ca khúc tiếp theo cũng khá hay về tình bạn là Reach của Sclub 7. Hãy đừng bao giờ quên sự có mặt của những người bạn xung quanh mình bởi trong cuộc sống này có rất nhiều thứ mà để thực hiện được thì ta phải cần đến sự giúp đỡ và sẻ chia từ người khác. Nó sẽ giúp những bước đi trên đường đời nhẹ nhàng hơn và con đường chinh phục “cầu vồng” sẽ trở nên ngắn lại.

You’ve got a friend – Mcfly

Bên cạnh những người thân yêu trong gia đình thì bạn bè là những người không thể thiếu trong suốt cuộc đời của mỗi chúng ta. Cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện khi có một người bạn để lắng nghe và chia sẻ là những gì mà các chàng trai Mcfly muốn chuyển tải đến người nghe qua ca khúc “You got a friend”.

Theo Tiin.vn

Chúc các bạn cảm nhận được hết ý nghĩa của những bài hát hay nhất về tình bạn bằng tiếng Anh ở trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>