Trách ai vô tình – Hát đám cưới người yêu

Đoạn video hát Trách ai vô tình của một cô gái trong đám cưới người yêu cũ đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

Cô gái mùi mẫn trình bài bài Trách ai vô tình trong đám cưới người yêu cũ

Cô gái mùi mẫn trình bài bài Trách ai vô tình trong đám cưới người yêu cũ

Đoạn video hát đám cưới người yêu cũ với ca khúc Trách ai vô tình đang nhận được sự thích thú và quan tâm của cư dâm mạng Việt Nam. Cô gái với chất giọng miền Nam mùi mẫn đã thể hiện rất thành công ca khúc và được mẹ của chú rể tặng hoa với thái độ rất niềm nở.

Sau khi xem đoạn video cô gái hát Trách ai vô tình trong đám cưới người yêu cũ, một số cư dân mạng đã nhận xét như sau:

Bạn có nick Hoàng Hiền bày tỏ thái độ khâm phục: “Giống mình ngày xưa, ngày người yêu cũ của mình lấy vợ (bọn mình yêu nhau 6 năm). Mẹ anh ấy cũng nói nhận mình làm con nuôi. Quay về nơi ấy chỉ làm thêm đau lòng thôi, mình không đủ can đảm đến đám cưới của anh ấy. Phục bạn này quá, phải mình chắc mình khóc không thành lời mất”.

Ngọc Long tâm sự: “Có thể người mang đến hạnh phúc cho bạn không phải là anh ta, bạn có thể gặp được người mang lại hạnh phúc và yêu thương hơn những gì bạn đang có, chúc hạnh phúc và vui vẻ. Người yêu cũ của mình đi lấy chồng chẳng mời mình 1 câu. Yêu nhau 4 năm. Chia tay cái 4 tháng sau lấy luôn. Đúng là duyên nợ. Mong là bạn và mẹ bồ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Bạn là cô gái tình cảm, hãy sống thật vui nhé”.

“Bạn tình ơi dẫu gì cũng xa nhau rồi, dòng sông lững lờ trôi con thuyền sóng đưa xa bờ. Tại vì ai mà duyên ta lỡ nói gì cũng thôi, ai đã quên ta mà cớ sao ta còn thương. Trách ai quên tình bao ngày chạy theo duyên mới, lỡ yêu thương người nên giờ dang dở đời ta, nghe sao mà da diết thế. Bạn hát hay hơn cả Giáng Tiên đấy”, Ngọc Minh thốt lên.

Cô gái thể hiện bài hát trên có tên Ngọc Hân, đoạn clip hát đám cưới Trách ai vô tình trên đã nhận được hơn 5000 lượt xem chỉ sau 2 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>