Xem phim Anh thợ may và chị Đại (Full)

Xem phim Anh thợ may và chị Đại đang hot trong thời gian gần đây được cập nhật liên tục đến các bạn.

Bộ phim Anh thợ may và chị Đại full đang rất được các bạn trẻ quan tâm bởi nội dung vui nhộn pha lẫn những tình huống kịch tính. Anh thợ may và chị Đại cũng khắc họa rất rõ nét những cung bậc cảm xúc của tuổi học trò.

Nội dung Anh thợ may và chị Đại:

Phim Anh tho may va chi Dai xoay quanh nhân vật Hải, vốn là một cậu học sinh cấp 3 bình thường, cuộc sống của cậu khá nhàm chán, lại hay bị bắt nạt ở trường. Do cuộc sống gia đình khó khăn nên cậu phải làm thêm công việc sửa quần áo để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống từ rất sớm. Rồi trong một lần tình cờ, cậu gặp Tú, chị Đại có tiếng là lưu manh, bạo lực, say nắng Tú từ lần đầu gặp, Hải quyết tâm chinh phục Tú, và những chuyện dỡ khóc dỡ cười liên tiếp diễn ra, liệu cặp đôi đũa lệch trong phim anh tho may va chi Dai này có đến được với nhau?

Nội dung phim Anh thợ may và Chị đại nhẹ nhàng, trong sáng gần gũi với tuổi học sinh nhưng cũng xen lẫn các tình tiết gay cấn và các pha hành động nảy lửa. Cốt truyện phim anh tho may va chi Dai full mang tính chất xã hội cao nhưng nhìn vào người ta cứ ngỡ đơn giản.

Xem phim Anh thợ may và chị Đại full:

[youlist vid=”DwAF-9quAjM,1W1BfR7XuJ4,lVmTD2487Ck,9ucomg1W6nU,wLWXZP3nre4,YbMadUx30co,VxccxZvAXXY,w7Tmd8xvhmE,x0KMK8mFVmA”]

Đã cập nhật đầy đủ 9 phần full của phim Anh thợ may và Chị Đại

Đây có thể hứa hẹn là một trong những bộ phim hay về tình yêu tuổi học trò hay nhất trong năm 2014!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>